กลีเซอรีนบริสุทธิ์ : Refined Glycerine-พาทำกินPTKss

รหัสสินค้า : กลีเซอรีนบริสุทธิ์ :Refined Glycerine-พาทำกินPTKss

ไม่พบสินค้า

ราคา

19.00 ฿

จำนวนที่จะซื้อ
ราคารวม

สินค้าไม่เพียงพอ

สินค้าหมด

กลีเซอรีนบริสุทธิ์ : Refined Glycerine Food Grade , Cosmetic Grade , USP , BP

กลีเซอรีนบริสุทธิ์ : Refined Glycerine

Food Grade , Cosmetic Grade , USP , BP

กลีเซอรีนบริสุทธิ์ มักใช้ในเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ภายในบ้าน อาหารเครื่องดื่ม ยาเภสัชกรรมและการแพทย์ อาหารสัตว์ รวมถึงเป็นส่วนประกอบของครีมและโลชั่น ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก รวมถึงเรซิ่น พลาสติก และยาสูบ นอกจากนั้นยังเป็นส่วนประกอบของสารให้ความชุ่มชื้น หล่อลื่น ในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย รวมถึงเป็นตัวช่วยแขวนลอย (Emulsifier) ในอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกด้วย

Glycerine กลีเซอรีน เป็น USP grade มีลักษณะเป็นของเหลว มีรสหวาน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น แทบไม่เป็นพิษ ดูดซึมความชื้นได้ โดยปกติจะมาจากน้ำมันของพืช

การละลาย: สามารถละลายได้ดีในน้ำและแอลกอฮออล์ไม่สามารถละลายได้ในน้ำมัน ไขมัน

ประโยชน์: สารตัวทำละลาย, สารเพิ่มความหวาน, สารเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว เป็นต้น

ปริมาณการใช้: 2-5 % (เครื่องสำอาง), 1-100 % (อุตสาหกรรมอื่นๆ)

หลอมเหลวที่ 17.8 องศาเซลเซียส 

เดือดและสลายตัวที่ 290 องศาเซลเซียส

กลีเซอรีนบริสุทธิ์ มักใช้ในเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ภายในบ้าน อาหารเครื่องดื่ม ยาเภสัชกรรมและการแพทย์ อาหารสัตว์ รวมถึงเป็นส่วนประกอบของครีมและโลชั่น ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก รวมถึงเรซิ่น พลาสติก และยาสูบ นอกจากนั้นยังเป็นส่วนประกอบของสารให้ความชุ่มชื้น หล่อลื่น ในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย รวมถึงเป็นตัวช่วยแขวนลอย (Emulsifier) ในอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกด้วย

ชื่ออื่นที่เรียกทั่วไป กรีเซอรีน กลีเซอรอล กรีเซอรอล Glycerin Glycolalcohol Glycerol Anhydros 

สูตรทางเคมี    C3H8O3 

CAS Number   56-81-5

แหล่งกำเนิดสินค้า ประเทศไทย

การจัดเก็บ   ควรเก็บในที่แห้งพ้นจากแสงแดด ปิดฝาสนิทมิดชิด

 ตัวอย่างในการนำไปใช้อย่างกว้างขวาง

  • เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ใช้ภายในบ้าน เป็นสารให้ความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิว ระบบพาหะ สารกันบูด ใช้ใน เครื่องสำอาง น้ำยาปรับผ้านุ่ม ทำน้ำยาล้างมือ สบู่ สบู่เหลว แชมพู น้ำยาอาบน้ำ น้ำยาบ้วนปาก ยาสีฟัน เป็นต้น
  • อาหารและเครื่องดื่ม เป็นสารกันบูดธรรมชาติในอาหาร ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวนวล เป็นสารเพิ่มรสชาติ เป็นสารให้ความหวาน เพิ่มเนื้อสัมผัส ใช้แทนน้ำตาลได้ เป็นตัวทำละลาย มักใช้ใน ลูกอม สุรา มักใช้ความหวานแทนน้ำตาล คอตเตจชีส ผลิตภัณฑ์นม ครีมพาสเจอร์ไรส์ ครีมสเตอริไลส์ ครีมยูเอชที วิปปิ้งครีม ครีมไขมันต่ำ ไอศกรีม ผลไม้แห้ง พืชผัก สาหร่าย ถั่ว เมล็ดพืช ช๊อกโกแลต หมากฝรั่ง ขนมปัง ขนมเค้ก คุกกี้ ขนมพาย ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ผลิตภัณฑ์ไข่ ผลิตภัณฑ์ประเภท ซอส ซุป สลัด โปรตีนสกัด อาหารควบคุมน้ำหนัก อาหารเสริม ใช้ถนอมอาหารในการละลายน้ำแข็ง เป็นต้น
  • ยา ใช้เป็นตัวทำละลาย มอยเจอร์ไรเซอร์
  • อาหารสัตว์ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นในอาหารแห้ง เป็นสารเพิ่มรสชาติ เป็นแหล่งกลูโคส 
  • ใช้ในอุตสาหกรรมอื่นๆ เป็นสารป้องกันการแช่แข็ง ตัวทำละลาย พลาสติไซเซอร์ เป็นสารลดแรงตึงผิว เป็นเรซินอัลคิดในสี เป็นสารตั้งต้นทางปีโตรเคมีต่างๆ เป็นต้น

 

 

#กลีเซอรีนบริสุทธิ์ #RefinedGlycerine #FoodGrade #Cosmetic #Grade #USP #BP #กลีเซอรีน #Glycerine

#กรีเซอรีน #กลีเซอรอล #กรีเซอรอล #Glycerin #Glycolalcohol #Glycerol #Anhydros 

#เครื่องสำอาง #ผลิตภัณฑ์ภายในบ้าน #อาหารเครื่องดื่ม #ยา #เภสัชกรรมและการแพทย์ #อาหารสัตว์

#สารตัวทำละลาย #สารเพิ่มความหวาน #สารเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว 

#น้ำยาปรับผ้านุ่ม #ทำน้ำยาล้างมือ #สบู่ #สบู่เหลว #แชมพู #น้ำยาอาบน้ำ #น้ำยาบ้วนปาก #ยาสีฟัน

#ลูกอม #สุรา #ใช้ความหวานแทนน้ำตาล #คอตเตจชีส #ผลิตภัณฑ์นม #ครีมพาสเจอร์ไรส์ #ครีมสเตอริไลส์ #ครีมยูเอชที #วิปปิ้งครีม 

#อาหารควบคุมน้ำหนัก #อาหารเสริม 

บทความ

  • แจกสูตรอาหาร
    อยากหารายได้เสริม? อยากมีอาชีพเป็นของตัวเอง? อย่ารอช้า! เริ่มต้นทำอาหารของคุณเอง
  • เปิดร้าน ทำโรงงานผลิต
    เริ่มต้นธุรกิจด้วย Passion หากใครที่กำลังมองหาแนวทางในการเริ่มต้นธุรกิจหรือสร้างอาชีพเสริม บท...