ผงรมควัน กลิ่นควัน รมควันไม้ : HICKORY SMOKE POWDER

ผงรมควัน กลิ่นควัน รมควันไม้ : HICKORY SMOKE POWDER

กลิ่นควันผง กลิ่นไม้อบรมควัน เพิ่มกลิ่น ใช้ได้ในการทำไส้กรอกรมควัน ฮอทดอก และขนมบางชนิด ผงกลิ่นควัน ให้ความหอมของกลิ่นควัน กลิ่นรมควันด้วยไม้เสมือนนำไปอบรมควันจริง

 • ช่วยเพิ่มกลิ่นของอาหารไห้น่ารับประทาน 
 • เหมาะสำหรับทำ  เบคอนรมควัน, ไส้กรอกรมควัน, แฮมรมควัน, เมนูรมควันต่างๆ, สเต๊ก, โบโลนญา, น้ำเกรวี่
 • ผงกลิ่นควัน เป็นเป็นกลิ่นควันเข้มข้น ที่ทำให้รู้สึกถึงรสชาติของอาหาร สามารถนำไปใช้กับอาหารและเครื่องดื่ม

ปริมาณการใช้

สินค้าที่ใช้ :    อาหาร (Food) , ขนม (Confectionery) อื่นๆ (ETC.)

ลักษณะการใช้งาน:    ชนิด ละลายน้ำ,ละลายในส่วนผสม (Water Soluble)

สีและลักษณะที่ปรากฏ :    ผงสีครีม (Cream Colors)

กลิ่น :    กลิ่นไม้อบรมควัน

ปริมาณที่ใช้:    เพียงเล็กน้อย (ไม่ระบุ ขึ้นอยู่กับกลิ่นที่ต้องการ)

การเก็บรักษา    :    เก็บความเย็นควรที่ 20-25° องศา ในที่แห้งและป้องกันจากแสง เก็บภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

อายุการเก็บรักษา  :    ควรมีการตรวจสอบคุณภาพของภาพ 12 เดือนด้วยการดมกลิ่นก่อนตรวจแต่ละครั้งและ

                                    ตรวจสอบอย่างสมบูรณ์หลังจากอายุการเก็บรักษา

ขนาดบรรจุภัณฑ์  :    14 x 20 เซนติเมตร (14 x 20 cm) 

ปริมาณบรรจุ       :     25 กรัม(25g)

#ผงรมควัน #กลิ่นควัน #รมควันไม้  #HICKORY #SMOKE #POWDER #ผงกลิ่นควัน #เบคอนรมควัน #ไส้กรอกรมควัน #แฮมรมควัน #เมนูรมควัน #สเต๊ก #โบโลนญา #น้ำเกรวี่  

 


 • ผงกลิ่นควัน, อบรมควัน, กลิ่นควันผง, กลิ้นควัน #ผงรมควัน #กลิ่นควัน #รมควันไม้ #HICKORY #SMOKE #POWDER #ผงกลิ่นควัน #เบคอนรมควัน #ไส้กรอกรมควัน #แฮมรมควัน #เมนูรมควัน #สเต๊ก #โบโลนญา #น้ำเกรวี่
  กลิ่นควันผง(25 กรัม) ขายส่ง1กระสอบมี25กิโลกรัม หากสนใจซื้อยกกระสอบหรือปริมาณมากกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ กรุณาเลือกวิธีการจัดส่งให้ตรงกับปริมาณการสั่งซื้อ และรอยืนยันยอดก่อนชำระเงิน ...
  เหลือเพียง 0 บาท

 • #ผงรมควัน #กลิ่นควัน #รมควันไม้ #HICKORY #SMOKE #POWDER #ผงกลิ่นควัน #เบคอนรมควัน #ไส้กรอกรกลิ่นควันผง กลิ่นไม้อบรมควัน เพิ่มกลิ่น ใช้ได้ในการทำไส้กรอกรมควัน ฮอทดอก และขนมบางชนิด ผงกลิ่นควัน ให้ความหอมของกลิ่นควัน กลิ่นรมควันด้วยไม้เสมือนนำไปอบรมควันจริง
  กลิ่นควันผง(50กรัม) ขายส่ง1กระสอบมี25กิโลกรัม หากสนใจซื้อยกกระสอบหรือปริมาณมากกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ กรุณาเลือกวิธีการจัดส่งให้ตรงกับปริมาณการสั่งซื้อ และรอยืนยันยอดก่อนชำระเงิน ส...
  เหลือเพียง 40 บาท

 • #ผงรมควัน #กลิ่นควัน #รมควันไม้ #HICKORY #SMOKE #POWDER #ผงกลิ่นควัน #เบคอนรมควัน #ไส้กรอกรกลิ่นควันผง กลิ่นไม้อบรมควัน เพิ่มกลิ่น ใช้ได้ในการทำไส้กรอกรมควัน ฮอทดอก และขนมบางชนิด ผงกลิ่นควัน ให้ความหอมของกลิ่นควัน กลิ่นรมควันด้วยไม้เสมือนนำไปอบรมควันจริง
  กลิ่นควันผง (250กรัม) ขายส่ง1กระสอบมี25กิโลกรัม หากสนใจซื้อยกกระสอบหรือปริมาณมากกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ กรุณาเลือกวิธีการจัดส่งให้ตรงกับปริมาณการสั่งซื้อ และรอยืนยันยอดก่อนชำระเงิน...
  เหลือเพียง 202 บาท

 

ผงรมควัน (Hickory Smoke Powder)

คือ ผงปรุงรสอาหารชนิดหนึ่งที่ให้กลิ่นหอมของควันไม้ มักใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่างๆ เช่น อาหารสำเร็จรูป อาหารกึ่งสำเร็จรูป ขนมขบเคี้ยว อาหารสัตว์ เป็นต้น

ผงรมควันส่วนใหญ่จะประกอบด้วยส่วนผสมของสารแต่งกลิ่นรสธรรมชาติหรือสังเคราะห์ที่ให้กลิ่นหอมของควันไม้ โดยสารแต่งกลิ่นรสธรรมชาติมักสกัดจากไม้หรือส่วนประกอบของไม้ เช่น เปลือกไม้ ถ่านไม้ ฯลฯ ส่วนสารแต่งกลิ่นรสสังเคราะห์มักสังเคราะห์ขึ้นจากสารเคมีที่มีกลิ่นหอมของควันไม้

 

ปริมาณการใช้ผงรมควัน

ขึ้นอยู่กับชนิดของผลิตภัณฑ์อาหารและวัตถุประสงค์ในการใช้ เช่น ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปมักใช้ผงรมควันในปริมาณที่น้อยกว่าผลิตภัณฑ์อาหารกึ่งสำเร็จรูป เนื่องจากผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปมักมีส่วนผสมของเนื้อสัตว์หรืออาหารทะเลอยู่แล้ว การใช้ผงรมควันในปริมาณที่มากเกินไปอาจทำให้ผลิตภัณฑ์อาหารมีกลิ่นฉุนหรือรสชาติที่ผิดเพี้ยนได้

 

ประโยชน์ของผงรมควัน

ผงรมควันมีประโยชน์ในการเพิ่มกลิ่นหอมของอาหาร ทำให้อาหารมีรสชาติน่ารับประทานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารประเภทที่ไม่มีเนื้อสัตว์หรืออาหารทะเลเป็นส่วนประกอบ เช่น อาหารมังสวิรัติหรืออาหารเจ เป็นต้น

 

ความแตกต่างระหว่างผงรมควันกับน้ำดองรมควัน

ผงรมควันและน้ำดองรมควัน ต่างก็เป็นสารแต่งกลิ่นอาหารชนิดหนึ่งที่ให้กลิ่นหอมของควันไม้ แต่มีวิธีการใช้ที่แตกต่างกัน โดยผงรมควันมักใช้โรยหรือผสมกับอาหารโดยตรง ส่วนน้ำดองรมควันมักใช้หมักอาหารหรือใช้ผสมกับอาหาร

นอกจากนี้ ผงรมควันมักให้กลิ่นหอมของควันไม้ที่เข้มข้นกว่าน้ำดองรมควัน

 

 

เพิ่มเพื่อน

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 1,397,779